03/10/2022

John Tucker Must Die | แผนถอดลาย ยอดชายนายจอห์น ทัคเกอร์ (2006)

John Tucker Must Die

John Tucker Must Die | แผนถอดลาย ยอดชายนายจอห์น ทัคเกอร์ (2006)

หากใครที่ชอบดู หนังHD แนวไฮสคูล แก๊งเด็กวัยรุ่นแซ่บๆ อย่าง Mean Gilrs (2004) แล้วล่ะก็ ผมคิดว่าหนังที่ผมหยิบมาเล่าวันนี้จะต้องตรงตามความต้องการของทุกคนแน่นอนและน่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่ถูกใจใครหลายๆ คนได้แบบง่ายๆ หนังที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้มีชื่อว่า “John Tucker Must Die แผนถอดลาย ยอดชายนายจอห์น ทัคเกอร์”

John Tucker Must Die ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy กำกับโดย Betty Thomas อดีตแฟนสาวสามคนของสิบแปดมงกุฎต่อเนื่องตั้งค่าอดีตคู่รักของพวกเขาให้ตกหลุมรักผู้หญิงคนใหม่ในเมืองเพื่อที่พวกเขาจะได้เห็นเขาหัวใจสลาย

แผนถอดลาย ยอดชายนายจอห์น ทัคเกอร์

เคท สเปนเซอร์เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับลอรี แม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอ ซึ่งรสนิยมต่ำของผู้ชายทำให้พวกเขาต้องไปไหนมาไหนบ่อยๆ เคทและแม่ของเธอย้ายไปอยู่ชานเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน ซึ่งเคทได้งานเป็นพนักงานเสิร์ฟ ระหว่างที่ทำงาน เธอเห็นจอห์น ทัคเกอร์ เด็กชายท้องถิ่นชื่อดังออกเดตกับผู้หญิงสามคนที่แตกต่างกัน ได้แก่ แคร์รีผู้คลั่งไคล้เรื้อรัง หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์เฮเธอร์ และเบธ นักเคลื่อนไหวด้านมังสวิรัติที่สำส่อนและใจกว้าง เคทเรียนรู้จากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งว่าจอห์นคบกับผู้หญิงจากกลุ่มต่างๆ ที่โรงเรียนเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่โต้ตอบ จอห์นเกลี้ยกล่อมให้สาวๆ เก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับโดยอ้างว่าพ่อห้ามไม่ให้เขาออกเดทระหว่างช่วงฤดูกาลบาสเก็ตบอล วันหนึ่งในชั้นเรียนยิม เคทและเพื่อนสาวได้ลงเล่นวอลเลย์บอลทีมเดียวกัน ระหว่างเกม แคร์รีคุยโวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลับๆ ของเธอกับจอห์น ทักเกอร์ และสาวๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับแผนการของเขา แคร์รี่ เฮเธอร์ และเบธเริ่มต่อสู้กัน เคทพยายามจะเข้าไปแทรกแซง เพียงเพื่อให้ทั้งสี่คนถูกส่งตัวไปคุมขัง ต่อมาในเย็นวันนั้น สาวๆ ขอความช่วยเหลือจากเคทเพื่อแก้แค้นจอห์น ในขณะเดียวกัน เคทก็เป็นเพื่อนกับสก็อตต์ น้องชายของจอห์น ซึ่งรู้จักกันดีในชื่อ “อนาเตอร์ ทักเกอร์” สาวๆ พยายามหลายครั้งเพื่อทำให้จอห์นล้มลง รวมถึงการรณรงค์ PSA โดยอ้างว่าเขามีโรคเริมที่อวัยวะเพศและผสมเอสโตรเจนลงในผงโปรตีนของเขา แต่การเล่นแกล้งกันในขั้นต้นเหล่านี้กลับกลายเป็นผลร้ายเมื่อจอห์นพยายามใช้มันให้เป็นประโยชน์ จอห์นเลิกรากับทั้งสามสาว และพวกเขาเห็นด้วยว่าการหักอกเขาเป็นการแก้แค้นในอุดมคติ พวกเขาขอให้เคทเป็นคนอกหัก ด้วยคำแนะนำของสาวๆ เกี่ยวกับวิธีสร้างความประทับใจให้จอห์นและการปรับโฉมใหม่ เคทจึงเข้าร่วมทีมเชียร์ลีดเดอร์เพื่อเรียกความสนใจจากจอห์น เขาสังเกตเห็นเธอทันทีและพยายามจะจีบเธอ แต่เคทปฏิเสธเขา จอห์นรู้สึกท้อแท้ที่เด็กสาวไม่ยอมรับเสน่ห์ของเขา ขี้อาย และมุ่งมั่นที่จะเอาชนะใจเธอ จอห์นเชิญเคทไปเดทที่กองไฟที่ชายหาด ขณะที่แคร์รี่ เฮเธอร์ และเบธคอยจับตาดูสิ่งต่างๆ โดยใช้กล้องวงจรปิดที่ซ่อนอยู่ในชุดชั้นในของเคท เคทไม่ได้เตรียมตัวหลังจากจอห์นเสนอให้ขับรถกลับบ้าน ส่วนเบธก็เข้ามาแทรกแซงเพื่อสอนวิธีจูบให้เธอ จอห์นมาถึง บังคับให้เบธซ่อนตัวอยู่ด้านหลังรถแลนด์โรเวอร์ของเขา ที่บ้านของเธอ เคทซื้อเวลาเบ็ธเพื่อหนีจากการจูบจอห์น แต่กระโปรงของเบธไปติดอยู่ที่ประตูรถและถูกฉีกออกจากกระบวนการ จอห์นไล่ตามเคทอย่างไม่ลดละ แม้จะขับรถไปที่บ้านของเธอ ซึ่งทำให้สาวๆ สนุกสนานกันเต็มที่เมื่อมองดูเขาตกหลุมรักเธอ

John Tucker Must Die

เดทต่อไปคือการนั่งเรือที่แสนโรแมนติก และเคทกับจอห์นก็มีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน เบธสังเกตเห็นในภายหลังว่าเคทกำลังตกหลุมรักจอห์น เพื่อแก้ปัญหานี้ แคร์รี่จึงแอบถ่ายวิดีโอเทปให้จอห์นคุยโวกับเพื่อนในห้องล็อกเกอร์ โดยบอกว่าเขาจะทำคะแนน “มากกว่าตะกร้า” ในเกมเยือนที่กำลังจะมาถึง เมื่อเห็นพฤติกรรมที่คลั่งไคล้ของจอห์น เคทก็เลิกยุ่งและทำตามแผนอีกครั้ง สาวๆ ลองอีกแผนหนึ่งเพื่อทำให้จอห์นอับอายที่โรงแรมแห่งหนึ่งในคืนที่เกมเยือน เคทยั่วยวนใจจอห์นในวิดีโอแชท โดยสั่งให้เขาสวมกางเกงชั้นในลูกไม้ลายฉลุแล้วปีนออกจากห้องไปหาเธอ เขาบังเอิญปีนเข้าไปในห้องครูแทน และกลายเป็นตัวตลกของโรงเรียน จอห์นใช้สิ่งนี้เพื่อประโยชน์ของเขาอีกครั้ง โดยโน้มน้าวใจเด็ก ๆ ในทีมของเขาว่ากางเกงชั้นในเป็นคำแถลงแฟชั่นที่ช่วยปรับปรุงเกมของเขา ในขณะเดียวกัน แม่ของเคทและสก็อตต์ต่างก็ค้นพบแผนดังกล่าวและคร่ำครวญถึงความเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของเคท หลังจากนั้น เคทบอกจอห์นว่าเธอได้ยินเรื่องที่เขาพูดในห้องล็อกเกอร์ จอห์นชดใช้โดยมอบนาฬิกาให้เธอและขอเธอเป็นแฟน เคทบอกเพื่อนๆ ว่าเธอต้องการออกจากแผน ไม่ว่าพวกเขาจะออกเดทหรือวางแผนจะทำลาย จอห์น ทักเกอร์ ก็ตาม มันก็ยังคงเป็นเรื่องของตัวเขา ในวันเกิดของจอห์น มีการเล่นเทปของสาวๆ ที่เกิดจากการทำลายล้างของจอห์น และเคทได้เปิดเผยแผนการทั้งหมดเมื่อจอห์นถูกทำลายล้าง เฮเธอร์ เบธ และแคร์รี่ปกป้องเธอหลังจากแขกขว้างเครื่องดื่มใส่เคท ถึงกระนั้น จอห์น ทักเกอร์ก็ไม่สะทกสะท้าน และพรรคพวกกลับเข้าสู่การต่อสู้ด้วยเค้ก สองสามวันต่อมา จอห์นและเคทตกลงที่จะเป็นเพื่อนกัน และจอห์นก็ตกลงใจที่จะพูดตามตรง สกอตต์ ดีใจที่เคทสารภาพรัก กลายเป็นคู่หูแล็บของเธออีกครั้ง และมันก็เป็นนัยว่าทั้งสองจะเริ่มออกเดทกัน ตอนนี้เคทคืนดีกับเพื่อนๆ เหมือนเดิม 

จบไปแล้วสำหรับ หนังคมชัดHD เรื่องนี้ หนังก็เล่าไปตามสูตรหนังไฮสคูลทั่วไป แต่เรื่องนี้จะเน้นไปที่มิตรภาพของเพื่อนสาวมากกว่าความรักของชายหญิง ซึ่งในระหว่างทางก็มีการทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะผู้ชาย เหม็นขี้หน้ากันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกันในที่สุด