18/05/2022

Mortal Kombat | มอร์ทัล คอมแบท (2021)

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Mortal Kombat | มอร์ทัล คอมแบท (2021)

ว่ากันว่าหนังที่ดัดแปลงจากเกมดังส่วนใหญ่แล้วจะไม่ประสบความสำเร็จและล้มเหลวทางด้านรายได้ แต่ Mortal Combat ในปี 1995 กลับสามารถทำกำไรได้แม้จะไม่มากเท่าที่คาดไว้ก็ตาม ซึ่งทำไปได้ 122 ล้านดอลลาร์ จากทุกสร้าง 23 ล้านดอลลาร์ แต่พอสร้างภาคต่อ Mortal Combat: Annihilation ออกมาในปี 1997 หลังกลับล้มเหลวทั้งรายได้และคำวิจารณ์ ห่างจากภาคแรกอยู่หลายโยชน์ จึงจำเป็นต้องพับโปรเจกต์ที่จะทำภาคต่อไปทันที กระทั่งในปี 2021 ได้นำ Mortal Combat กลับมาสร้างใหม่โดยหวังว่าจะสามารถสร้างเป็นแฟรนไชส์ให้เราได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาคต่อไปได้อีกยาวๆ

 

หนังใหม่ชนโรงเรื่อง Mortal Kombat ภาพยนตร์แนว หนังแอคชั่น Action ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมสุดโด่งดังในชื่อเดียวกับ กำกับโดย ไซมอน แมคควอยด์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่การแข่งขันศิลปะการต่อสู้หลายแขนง โดยทุกคนต่างมีพลังซ่อนเร้นอยู่ในตัว

 

หนังเรื่องนี้จากเว็บดูหนังสามารถ ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ 24 ชั่วโมง เริ่มต้นที่ประเทศญี่ปุ่นในยุคโบราณ ไบฮาน มือสังหารของตระกูล หลิน คืออี้ ได้บุกสังหารครอบครัวของ ฮานโซ นักรบมือฉกาจ เขาและครอบครัวถูกกำจัด เหลือเพียงแต่ทารกน้อยที่ถูกซ่อนอยู่ใต้ถุนบ้าน ซึ่งได้รับการช่วยเหลือโดย เอลเดอร์ ผู้พิทักษ์แห่งเอิร์ธเรอัลม์ ข้ามมาปัจจุบันกองกำลัง เอาท์เวิร์ลด์ ชนะการแข่งขันมอร์ทัล คอมแบทติดต่อกันถึง 9 ครั้ง เหลือเพียงครั้งเดียวก็จะสามารถพิชิต เอิร์ธเรอัลม์ได้ เฉา ข่าน ผู้บังคับบัญชาลำดับที่ 2 จึงให้นักรบตามฆ่าใครก็ตามที่มีเครื่องมังกรติดตัวเพื่อไม่ให้พวกเขาฝึกฝนจนแข่งแกร่งที่จะชนะการต่อสู้ในครั้งสุดท้าย โคล หนุ่มนักมวยปล้ำที่แพ้เป็นประจำ กำลังพาลูกสาวและภรรยาไปทานอาหารค่ำ แต่ทันในนั้นได้เกิดพายุหิมะขึ้นบริเวณนั้นซึ่งเป็นฝีมือของไบฮาน แต่โชคดีที่ แจ็คสัน หน่วยรบพิเศษมาช่วยเหลือพวกเขาและถ่วงเวลาให้โคลและครอบครัวหลบหนีไปได้ การปะทะกันกับไบฮานทำให้แจ็คสันเสียแขนไปทั้ง 2 ข้าง โคลหาที่หลบภัยให้ภรรยาและลูกสาว จากนั้นจึงเดินทางไปตามหมุดที่แจ็คสันบอก ที่นั่นเขาพบกับซอนย่าที่อธิบายถึง มอร์ทัล คอมแบทให้เขาเข้าใจ และพบกับ เคโน ทหารรับจ้างที่อยู่ในกลุ่ม แบล็ก ดราก้อน ในคืนนั้นมีสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายกิ้งก่าบุกโจมตีพวกเขา แต่เคโนกำจัดมันได้ด้วยการควักหัวใจ

ต่อมาพวกเขาเดินทางไปยังวิหารไรเดน ซึ่งเป็นสนามฝึกซ้อมของนักรบ เอิร์ธรีอัลม์ ไรเดนเปิดเผยกับโคลว่าเขามีเป็นทายาทของฮานโซ นักรบจะต้องค้นหาพลังของตัวเองในวิหารนี้ ขณะที่เพื่อนๆ รู้พลังของตัวเองแต่โคลยังไม่พบ เขามัวแต่คิดถึงหน้าลูกเมีย ไรเดนจึงไล่เขากลับบ้าน

Mortal Kombat | มอร์ทัล คอมแบท (2021)
Mortal Kombat | มอร์ทัล คอมแบท (2021)

เฉา ข่าน และนักรบของเขาพยยายามจะโจมตีวิหารแต่ไรเดนใช้โล่พลังเพื่อป้องกันไม่ให้เข้ามาได้ เคโนถูกโน้มน้าวจากอีกฝั่งให้ช่วยปลดล็อกล่อด้วยเงินหลายล้านเหรียญ เมื่อโล่หายไปจึงทำให้เกิดการปะทะอย่างดุเดือด ในช่วงเวลาเดียวกัน ขณะที่โคลอยู่ที่บ้านกับครอบครัว เขาถูกโจมตีโดย โกโร่ ทำให้พลังของเขาก็ถูกปลุกกลานเป็นชุดเกราะติดตัวเขาและสามารถกำจัดโกโร่ได้ โคลกลับไปที่วิหารเพื่อร่วมมือกับไรเดน ซอนย่าฆ่าเคโนได้สำเร็จและค้นพบพลังหลังจากนั้น ไบฮานหรือซับซีโร่ ได้จับครอบครัวของโคลไปแช่แข็งและล่อเขาให้ไปหา โคลเกือบโดนฆ่าแต่ทันใดนั้น วิญาณของ ฮานโซ ก็ปรากฏตัวขึ้นซึ่งเขาผุดขึ้นมาจากนรก เขาอธิบายว่าอัคคีจากนรกไม่สามารถแผดเผาเขาได้ เพราะเขาใช้พลังตัวเองควบคุมมันจนแข็งแกร่งขึ้น ซับซีโร่ถูกเผาจนร่างไหม้ซึ่งทุกคนเชื่อว่าเขาตายแล้ว ฮานโซก็กลับไปยังนรกอีกครั้ง หลังจากนั้นโคลก็กลับไปใช้ชีวิตปกติ เขาเดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อเดินตามความฝันในการเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ด

 

สำหรับ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ เข้าใจได้ว่าหนังกำลังปูไปสู่ภาคต่อกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าในอนาคต หนังจึงเต็มไปด้วยฉากที่ยัดรายละเอียดและให้ความสำคัญกับทุกตัวละคร จนเกิดปัญหาว่าตัวละครหลักอย่าง โคล ถูกกลืนไปด้วยบบารมีของนักแสดงคนอื่นๆ ไปเลย ส่วนเนื้อเรื่องค่อนข้างชัดเจนไม่มีอะไรซับซ้อน ฉากต่อสู้ช่วยดึงให้หนังกลับมาดูดีได้


ตัวอย่างหนัง : Mortal Kombat | มอร์ทัล คอมแบท (2021)